Chắp cánh hàng Việt trên Amazon

Chắp cánh hàng Việt trên Amazon

Tại Hà Nội : CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu,
Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Capella Parkview, 03 Đặng Văn Sâm, Phường 9 Phú Nhuận
Hồ Chí Minh

Sự kiện lớn nhất và chuyên sâu nhất về Amazon FBA tại Việt Nam, với sự tham gia của Amazon, Payoneer, DHL và các chuyên gia bán hàng Amazon hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện kết nối người bán hàng Amazon FBA khắp cả nước và những chủ doanh nghiệp muốn đưa hàng hoá MadeinVietnam vươn ra toàn cầu, khẳng định thương hiệu Việt Nam và niềm tự hào Việt Nam.

Bán hàng trên Amazon vì thế là xu hướng tất yếu dành cho mọi nhà sản xuất và kinh doanh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việt Nam, với vị trí địa lí thuận lợi, với nhiều ngành nghề sản xuất và bàn tay người lao động khéo léo là mối quan tâm và chú ý đặc biệt của Amazon. Chính vì vậy Amazon đã và đang xúc tiến nhiều hoạt động tại Việt Nam để giúp các doanh nghiệp Việt Nam, các nhà sản xuất tại Việt Nam đưa hàng Made in Việt Nam tham gia Amazon.

06 Speakers

358 Người đã đăng ký

0 Ngày

Còn 159 Suất tham dự

Amazon FBA Freedom Group

Group chuyên về Amazon FBA giúp cho mọi thành viên bán hàng thành công và đưa hàng Việt Nam vươn xa thế giới. Hiện group đã đạt 23,000 thành viên và nhiều người trong số đó đã phát triển công việc kinh doanh của mình trên Amazon.

Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, hỗ trợ và quản lý tài khoản bán hàng trên Amazon của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với hình thức kinh doanh mới mẻ này tại Việt Nam.

Haravan xin gửi lời
cảm ơn chân thành


tới các đối tác chiến lược, các đơn vị đồng hành cùng chương trình, đặc biệt là Payoneer, DHL Express, Boxme, cùng hơn 1000 quý khách quan tâm tham dự sự kiện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đơn vị tổ chức

Amazon FBA

Đơn vị bảo trợ

Đối tác chiến lược